Đại học Kentucky (viết tắt là UK) là đại học hàng đầu của bang Kentucky. Trường đại học công lập đi đầu trong việc nghiên cứu, UK hiện có một hướng đi tuyệt vời – nơi hướng dẫn những nghiên cứu đột phá trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, môi trường và bệnh ung thư. Tuy nhiên UK vẫn là một trong những trường đại học lớn có mức học phí hợp lý tại Mỹ.

UK đang có hơn 33,000 sinh viên, bao gồm hơn 1,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. U.S. News & World Report đánh giá UK là một trong những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế.

Suốt buổi webinar miễn phí ngày 20 tháng 5 với đại diện trường UK bạn sẽ có cơ hội độc quyền để nhận những thông tin mới nhất về những chương trình học, cuộc sống sinh viên, hoặc những hoạt động diễn ra tại Đại học Kentucky! Webinar sẽ được trình bày bằng tiếng Anh.

Chương trình buổi webinar bao gồm:

  • Tổng quan và những sự kiện cơ bản về trường UK
  • Chi tiết về các chương trình đại học
  • Học phí và học bổng
  • Thông tin ứng tuyển
  • Đời sống tại trường UK
  • Hỏi – đáp

Diễn giả: Tiến sĩ Rachel Williams, Đại diện tuyển sinh quốc tế trường Đại học Kentucky (UK). Trong tất cả những tương tác giữa Rachel và phụ huynh, học sinh, cố vấn và những nhà hoạt động giáo dục, Rachel luôn thẳng thắng, rõ ràng và cảm thông.

UK là một trong 8 trường đại học tại Mỹ cung cấp đầy đủ các chương trình học tập (với hơn 200 chương trình) trong một trường đại học – Nông nghiệp, Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Y học, Điều dưỡng và Dược. 25 chương trình thuộc top 20 tại Mỹ. Điều này cho phép sinh viên có trải nghiệm đại học đa ngành thực sự.

Tất cả các ngành đều có cơ hội thực tập. Mỗi khoa tại UK đều có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ.

UK cung cấp nhiều học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế bao gồm:

  • Học bổng cho Đại sứ Sinh viên quốc tế: từ USD 3,000 đến 50% học phí
  • Học bổng học thuật Bluegrass Spirit: từ USD 8,000 với kinh phí hỗ trợ lên đến USD 12,500 
  • Học bổng William C. Parker Diversity

Học tập tại Đại học Kentucky có thể là một khởi đầu hoàn hảo cho hành trình bước vào thế giới của những kỹ năng chuyên nghiệp. UK luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về UK, hãy đăng ký ngay để tham gia webinar miễn phí!